Thiết kế bao bì sáng tạo của Corkcircle

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin

Corkcircle là thương hiệu nổi tiếng của Mỹ với sản phấm sáng tạo có một không hai, nắp làm lạnh! Bạn nghe đúng rồi đấy, chỉ với một chiếc nắp này bạn có thể có một chai bia hoặc rượu mát lạnh trong phút chốc. Không chỉ có sản phẩm sáng tạo,Thiết kế bao bì sản phẩm của Corkcircle thể hiện sự chuyên nghiệp và tinh tế trong từng chi tiết. Chính những thiết kế bao bì sáng tạo này đã góp phần tạo nên sự nổi tiếng và thành công của hãng trong nhiều năm qua.

Thiết kế bao bì sáng tạo của Corkcircle thực hiện nhằm hướng đến những người sành rượu và các nhà chuyên môn thử rượu. Chính nhờ thiết kế bao bì độc đáo này, Corkcircle đã bán được hơn 60000 sản phẩm trên toàn nước Mỹ và đạt được doanh thu khổng lồ

Hãy cùng chúng tôi chiêm ngưỡng sản phẩm và thiết kế bao bì tuyệt vời của Corkcircle

thiet-ke-bao-bi-corkcicle (1) thiet-ke-bao-bi-corkcicle (2) thiet-ke-bao-bi-corkcicle (3) thiet-ke-bao-bi-corkcicle (4) thiet-ke-bao-bi-corkcicle (5) thiet-ke-bao-bi-corkcicle (6) thiet-ke-bao-bi-corkcicle (7) thiet-ke-bao-bi-corkcicle (8) thiet-ke-bao-bi-corkcicle (9) thiet-ke-bao-bi-corkcicle (10) thiet-ke-bao-bi-corkcicle (11) thiet-ke-bao-bi-corkcicle (12)

Nguồn : Thedieline
Nguồn tham khảo: Thiết kế bao bì sản phẩm

Bạn đang cần giải pháp
về xây dựng thương hiệu ?

Hotline: 0964.699.499     Email: contact@saokim.com.vn

Hãy để chúng tôi giúp bạn xây dựng thương hiệu mạnh.