Thiết kế bao bì sáng tạo của Corkcircle

16/09/2013 16:27 763 views Chuyên mục: Kiến thức thiết kế bao bì
Rate this post

Corkcircle là thương hiệu nổi tiếng của Mỹ với sản phấm sáng tạo có một không hai, nắp làm lạnh! Bạn nghe đúng rồi đấy, chỉ với một chiếc nắp này bạn có thể có một chai bia hoặc rượu mát lạnh trong phút chốc. Không chỉ có sản phẩm sáng tạo,Thiết kế bao bì sản phẩm của Corkcircle thể hiện sự chuyên nghiệp và tinh tế trong từng chi tiết. Chính những thiết kế bao bì sáng tạo này đã góp phần tạo nên sự nổi tiếng và thành công của hãng trong nhiều năm qua.

Thiết kế bao bì sáng tạo của Corkcircle thực hiện nhằm hướng đến những người sành rượu và các nhà chuyên môn thử rượu. Chính nhờ thiết kế bao bì độc đáo này, Corkcircle đã bán được hơn 60000 sản phẩm trên toàn nước Mỹ và đạt được doanh thu khổng lồ

Hãy cùng chúng tôi chiêm ngưỡng sản phẩm và thiết kế bao bì tuyệt vời của Corkcircle

thiet-ke-bao-bi-corkcicle (1) thiet-ke-bao-bi-corkcicle (2) thiet-ke-bao-bi-corkcicle (3) thiet-ke-bao-bi-corkcicle (4) thiet-ke-bao-bi-corkcicle (5) thiet-ke-bao-bi-corkcicle (6) thiet-ke-bao-bi-corkcicle (7) thiet-ke-bao-bi-corkcicle (8) thiet-ke-bao-bi-corkcicle (9) thiet-ke-bao-bi-corkcicle (10) thiet-ke-bao-bi-corkcicle (11) thiet-ke-bao-bi-corkcicle (12)

Nguồn : Thedieline
Nguồn tham khảo: Thiết kế bao bì sản phẩm

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Họ tên

Email

Điện thoại

Công ty

Tiêu đề

Nội dung yêu cầu dịch vụ

Chọn nơi làm việc (*)

Vui lòng chờ đến khi có thông báo tin nhắn đã được gửi đi. Chúng tôi sẽ liên hệ lại với Quý khách khi nhận được yêu cầu.

Corkcircle, Mẫu thiết bao bì,

 

Bài viết liên quan

 

Gửi yêu cầu tư vấn 0964.699.499

Liên hệ VP tại (*):

Vui lòng chờ đến khi có thông báo tin nhắn đã được gửi đi. Chúng tôi sẽ liên hệ lại với Quý khách khi nhận được yêu cầu.