Thiết kế bao bì perre mablo

18/09/2013 15:18 599 views Chuyên mục: Kiến thức thiết kế bao bì
Rate this post

Perro Malo, hay thương hiệu Bad Dog, lấy cảm hứng từ hình ảnh chó ba đầu Ceberus trong thần thoại Hy Lạp, hình ảnh chó nhiều đầu đứng canh cánh cửa địa ngục được sử dụng tối đa. Thiết kế bao bì sản phẩm mới nhất của Perro chắc chắn đã diễn tả được phần tối của địa ngục. Lấy cảm hứng từ câu chuyên, Mfutura đã thiết kế bao bì màu tối kết hợp với hình ảnh chai rượu màu đen tạo ra sự cuốn hút đặc biệt cho người xem. Kèm theo thiết kế bao bì là thiết kế dấu ấn bằng sáp hiện rõ trên chai rượu, lại càng làm tăng thêm nét bí ẩn.

Hãy cùng chúng tôi chiêm ngưỡng hình ảnh mới nhất của thiết kế bao bì Perre malo

bao_bi_perromalo (1) bao_bi_perromalo (2) bao_bi_perromalo (3) bao_bi_perromalo (4) bao_bi_perromalo (5) bao_bi_perromalo (6) bao_bi_perromalo (7) bao_bi_perromalo (8) bao_bi_perromalo (9) bao_bi_perromalo (10) bao_bi_perromalo (11) bao_bi_perromalo (12)

Theo : thedieline

Nguồn tham khảo: Thiết kế bao bì sản phẩm

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Họ tên

Email

Điện thoại

Công ty

Tiêu đề

Nội dung yêu cầu dịch vụ

Chọn nơi làm việc (*)

Vui lòng chờ đến khi có thông báo tin nhắn đã được gửi đi. Chúng tôi sẽ liên hệ lại với Quý khách khi nhận được yêu cầu.

mẫu bao bì

 

Bài viết liên quan

 

Gửi yêu cầu tư vấn 0964.699.499

Liên hệ VP tại (*):

Vui lòng chờ đến khi có thông báo tin nhắn đã được gửi đi. Chúng tôi sẽ liên hệ lại với Quý khách khi nhận được yêu cầu.