Thiết kế bao bì hộp sữa ấn tượng

08/08/2013 11:44 1,393 views Chuyên mục: Thiết kế bao bì theo ngành
Thiết kế bao bì hộp sữa ấn tượng
5 (100%) 2 votes

Như các bạn đã biết có một mẫu Thiết kế bao bì sản phẩm ấn tượng sẽ giúp truyền tải tạo ra sự lôi cuốn của khách hàng về sản phẩm đó, gây ấn tượng với khách hàng, riêng với bao bì sữa người thiết kế cần phải tạo cảm giác thèm muốn được ăn, được uống, được cảm nhận bằng vị giác, khứu giác…

Về mầu sắc : Bao bì sữa thường sử dụng mầu trắng làm mầu chủ đạo, kết hợp với các màu sắc khác như hồng, cam, nâu, xanh, đôi khi thậm chí là cả màu đen.

Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn một số mẫu thiết kế bao bì hộp sữa ấn tượng:

thiet-ke-bao-bi-hop-sua (1)

thiet-ke-bao-bi-hop-sua (1) thiet-ke-bao-bi-hop-sua (2) thiet-ke-bao-bi-hop-sua (3) thiet-ke-bao-bi-hop-sua (4) thiet-ke-bao-bi-hop-sua (5)

thiet-ke-bao-bi-hop-sua (9) thiet-ke-bao-bi-hop-sua (10) thiet-ke-bao-bi-hop-sua (11) thiet-ke-bao-bi-hop-sua (13) thiet-ke-bao-bi-hop-sua (14) thiet-ke-bao-bi-hop-sua (15) thiet-ke-bao-bi-hop-sua (17)

Nếu bạn cần thiết kế bao bì cho sản phẩm hộp sữa của mình hãy liên hệ ngay với Sao Kim để được tư vấn thiết kế bao bì ấn tượng nhẩt

Nguồn tham khảo: Thiết kế bao bì sản phẩm

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Họ tên

Email

Điện thoại

Công ty

Tiêu đề

Nội dung yêu cầu dịch vụ

Chọn nơi làm việc (*)

Vui lòng chờ đến khi có thông báo tin nhắn đã được gửi đi. Chúng tôi sẽ liên hệ lại với Quý khách khi nhận được yêu cầu.

bao bì hộp sữa

 

Bài viết liên quan

 

Gửi yêu cầu tư vấn 0964.699.499

Liên hệ VP tại (*):

Vui lòng chờ đến khi có thông báo tin nhắn đã được gửi đi. Chúng tôi sẽ liên hệ lại với Quý khách khi nhận được yêu cầu.