Thiết kế bao bì độc đáo của Illegal Burger

24/09/2013 15:29 763 views Chuyên mục: Kiến thức thiết kế bao bì
Rate this post

Illegal Burger (dịch tắt “Burger phạm pháp”) có thiết kế vô cùng hài hước và phù hợp với tên thương hiệu. Trên tất cả các Thiết kế bao bì sản phẩm đều có hình ảnh của tên trộm, hoặc thám tử, hoặc nhà điều tra… bên cạnh các họa tiết thú vị khác. Được sáng tạo bởi Isabella Rodriguez, hình ảnh thiết kế bao bì này đã được đánh gia rất cao bởi các nhà chuyên môn.

“We created a visual identity full of icons and aesthetic of the world of crime with an amused tone. To this end, we created a texture and fill the elements of visual identity with these creations.”

“Chúng tôi tạo ra những hình ảnh dán đầy icon về thế giới tội phạm với cách miêu tả hài hước. Cuối cùng, chúng tôi lập các khung hình và thêm các thành tố khác vào để thiết kế lên những bao bì thú vị này”

Còn bạn, sẵn sang để cho một suất Illegal Burger chứ?

thiet_ke_bao_bi_illegal_brger (1) thiet_ke_bao_bi_illegal_brger (2) thiet_ke_bao_bi_illegal_brger (3) thiet_ke_bao_bi_illegal_brger (4) thiet_ke_bao_bi_illegal_brger (5) thiet_ke_bao_bi_illegal_brger (6) thiet_ke_bao_bi_illegal_brger (7) thiet_ke_bao_bi_illegal_brger (8) thiet_ke_bao_bi_illegal_brger (9) thiet_ke_bao_bi_illegal_brger (10)

Bài viết tham khảo nguồn : Thedieline

.
Nguồn tham khảo: Thiết kế bao bì sản phẩm

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Họ tên

Email

Điện thoại

Công ty

Tiêu đề

Nội dung yêu cầu dịch vụ

Chọn nơi làm việc (*)

Vui lòng chờ đến khi có thông báo tin nhắn đã được gửi đi. Chúng tôi sẽ liên hệ lại với Quý khách khi nhận được yêu cầu.

mẫu bao bì, Mẫu thiết bao bì,

 

Bài viết liên quan

 

Gửi yêu cầu tư vấn 0964.699.499

Liên hệ VP tại (*):

Vui lòng chờ đến khi có thông báo tin nhắn đã được gửi đi. Chúng tôi sẽ liên hệ lại với Quý khách khi nhận được yêu cầu.