Thiết kế bao bì độc đáo của Illegal Burger

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin

Illegal Burger (dịch tắt “Burger phạm pháp”) có thiết kế vô cùng hài hước và phù hợp với tên thương hiệu. Trên tất cả các Thiết kế bao bì sản phẩm đều có hình ảnh của tên trộm, hoặc thám tử, hoặc nhà điều tra… bên cạnh các họa tiết thú vị khác. Được sáng tạo bởi Isabella Rodriguez, hình ảnh thiết kế bao bì này đã được đánh gia rất cao bởi các nhà chuyên môn.

“We created a visual identity full of icons and aesthetic of the world of crime with an amused tone. To this end, we created a texture and fill the elements of visual identity with these creations.”

“Chúng tôi tạo ra những hình ảnh dán đầy icon về thế giới tội phạm với cách miêu tả hài hước. Cuối cùng, chúng tôi lập các khung hình và thêm các thành tố khác vào để thiết kế lên những bao bì thú vị này”

Còn bạn, sẵn sang để cho một suất Illegal Burger chứ?

thiet_ke_bao_bi_illegal_brger (1) thiet_ke_bao_bi_illegal_brger (2) thiet_ke_bao_bi_illegal_brger (3) thiet_ke_bao_bi_illegal_brger (4) thiet_ke_bao_bi_illegal_brger (5) thiet_ke_bao_bi_illegal_brger (6) thiet_ke_bao_bi_illegal_brger (7) thiet_ke_bao_bi_illegal_brger (8) thiet_ke_bao_bi_illegal_brger (9) thiet_ke_bao_bi_illegal_brger (10)

Bài viết tham khảo nguồn : Thedieline

.
Nguồn tham khảo: Thiết kế bao bì sản phẩm

Bạn đang cần giải pháp
về xây dựng thương hiệu ?

Hotline: 0964.699.499     Email: contact@saokim.com.vn

Hãy để chúng tôi giúp bạn xây dựng thương hiệu mạnh.