Thiết kế bao bì cafe Hoàng Gia Đạt

30/07/2013 10:51 985 views Chuyên mục: Dự án thiết kế bao bì
Rate this post

Nhằm đưa gia giới thiệu với thị trường một sản phẩm mới với chất lượng và giá bán cao hơn, Công ty TNHH Hoàng Gia Đạt cần ý tưởng sáng tạo thật mới mẻ, hiện đại và sang trọng cho Thiết kế bao bì sản phẩm nhãn mác của sản phẩm.

Nhóm sáng tạo của Sao Kim đã nhanh chóng hiện thực hóa mong muốn của khách hàng với nỗ lực cao nhất. Kết quả sau thời gian ngắn ngủi chưa đầy 5 ngày, mẫu thiết kế bao bì sản phẩm mới và các nhãn mở rộng đã được hoàn thành với sự hài lòng tuyệt đối  của khách hàng.

Dưới đây là một số hình ảnh chi tiết về dự án mời các bạn tham khảo:

thiet-ke-bao-bi-cafe-hoang-gia-dat (1) thiet-ke-bao-bi-cafe-hoang-gia-dat (2) thiet-ke-bao-bi-cafe-hoang-gia-dat (3) thiet-ke-bao-bi-cafe-hoang-gia-dat (4) thiet-ke-bao-bi-cafe-hoang-gia-dat (5) thiet-ke-bao-bi-cafe-hoang-gia-dat (6)

Nếu công ty bạn công ty bạn kinh doanh các sản phẩm về cafe muồn có một bao bì sản phẩm bắt mắt để gây ấn tượng với khách hàng hãy liên hệ với Sao Kim ngay hôm nay để được tư vấn.

Support line: 0944.472.532
Nguồn tham khảo: Thiết kế bao bì sản phẩm

Tìm chúng tôi bằng từ khóa:

dat bao bi cafe

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Họ tên

Email

Điện thoại

Công ty

Tiêu đề

Nội dung yêu cầu dịch vụ

Chọn nơi làm việc (*)

Vui lòng chờ đến khi có thông báo tin nhắn đã được gửi đi. Chúng tôi sẽ liên hệ lại với Quý khách khi nhận được yêu cầu.

bao bì cafe

 

Bài viết liên quan

 

Gửi yêu cầu tư vấn 0964.699.499

Liên hệ VP tại (*):

Vui lòng chờ đến khi có thông báo tin nhắn đã được gửi đi. Chúng tôi sẽ liên hệ lại với Quý khách khi nhận được yêu cầu.