Quy trình thiết kế bao bì chuyên nghiệp tại Sao Kim

03/07/2013 11:09 1,513 views Chuyên mục: Thiết kế bao bì theo ngành
Rate this post

Hàng ngày, bạn nhìn và tiếp xúc với rất nhiều các loại Thiết kế bao bì sản phẩm khác nhau, có cái đẹp, cái xấu, có cái khiến bạn ấn tượng, có cái không. Vậy bạn đã bao giờ tự đặt ra câu hỏi, những bao bì ấy đã được tạo ra như thế nào hay chưa? Đó chỉ đơn thuần là sản phẩm công nghiệp hay là cả 1 quá trình nghiên cứu, sáng tạo miệt mài và nghiêm túc?

Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn qui trình thiết kế 1 sản phẩm bao bì chuyên nghiệp được thực hiện bởi công ty Sao Kim nhằm giúp các bạn hiểu hơn về công việc này.

1.     Tìm hiểu yêu cầu của khách hàng

Để sáng tạo ra được những mẫu bao bì ấn tượng, bắt mắt và phù hợp nhất, bất cứ chuyên gia thiết kế nào cũng cần phải nắm bắt được yêu cầu và phong cách của khách hàng. Chính vì vậy mà bước đầu tiên trong qui trình thiết kế của chúng tôi chính là tìm hiểu những điều mà khách hàng mong muốn, trông đợi ở 1 sản phẩm thiết kế bao bì. Với dịch vụ thiết kế của Sao Kim, khách hàng sẽ được cung cấp 1 bản định hướng sáng tạo bao gồm các câu hỏi nhằm giúp định hướng 1 cách cụ thể, chi tiết về mẫu thiết kế mà họ mong muốn.

Có rất nhiều khách hàng đến với chúng tôi để nhờ thiết kế bao bì trong khi bản thân họ chưa định hình được đâu sẽ là thứ mà họ cần hoặc mong muốn. Chính những câu hỏi gợi mở từ phía Sao Kim sẽ giúp khách hàng hiểu rõ hơn họ thực sự cần gì, muốn gì ở 1 mẫu thiết kế bao bì.

Bên cạnh đó, việc cung cấp thông tin đầy đủ, chi tiết từ phía khách hàng cũng sẽ giúp đội ngũ thiết kế của chúng tôi biết cách làm sao để đem đến cho khách hàng những sản phẩm thiết kế phù hợp và hài lòng nhất.

2.     Họp nhóm sáng tạo

Sau khi đã hiểu được yêu cầu của khách hàng, nhóm sáng tạo của công ty chúng tôi sẽ cùng ngồi lại với nhau để thảo luận xem đâu sẽ là phong cách thiết kế bao bì phù hợp nhất với khách hàng. Các ý tưởng thiết kế sẽ lần lượt được đưa ra để thảo luận và sau đó chốt lại các phương án tốt nhất để thực hiện.

quy-trinh-thiet-ke-bao-bi

3.     Thực hiện các phương án và chuyển cho khách hàng duyệt

4 phương án thiết kế tốt nhất sẽ được thực hiện và chuyển cho khách hàng để khách hàng có thể lựa chọn cho mình mẫu thiết kế phù hợp và ưng ý nhất. Mỗi mẫu thiết kế đều có phần giải thích, thuyết minh đầy đủ, chi tiết, cặn kẽ về ý nghĩa của logo nhằm giúp cho khách hàng có thể hiểu được trọn vẹn ý tưởng thiết kế.

4.     Hoàn thiện sản phẩm thiết kế theo mong muốn của khách hàng

Khi khách hàng đã lựa chọn được cho mình mẫu bao bì ưng ý, chúng tôi sẽ tiếp tục lắng nghe những ý kiến của khách hàng để điều chỉnh lại thiết kế đã được chọn sao cho nó có thể đáp ứng được trọn vẹn những yêu cầu của khách hàng. Sau đó toàn bộ mẫu thiết kế sẽ được qui chuẩn lại lần cuối và gửi lại cho khách hàng dưới dạng các file phục vụ cho việc in ấn chuyên nghiệp.

Toàn bộ qui trình thiết kế bao bì của công ty Sao Kim được thực hiện với trình tự chuyên nghiệp, logic nhằm tạo ra hiệu quả tốt nhất, đem lại những sản phẩm thiết kế hài lòng nhất cho khách hàng. Với kinh nghiệm thiết kế hàng nghìn dự án, Sao Kim tin tưởng sẽ đem lại cho bạn dịch vụ thiết kế bao bì chuyên nghiệp và hiệu quả nhất.
Nguồn tham khảo: Thiết kế bao bì sản phẩm

Tìm chúng tôi bằng từ khóa:

các bước thiết kế bao bì sản phẩm, quy trinh lam bao bi san pham, các bước thiết kế bao bì, quy trinh de thiet ke mau bao bi, quy trình làm bao bi

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Họ tên

Email

Điện thoại

Công ty

Tiêu đề

Nội dung yêu cầu dịch vụ

Chọn nơi làm việc (*)

Vui lòng chờ đến khi có thông báo tin nhắn đã được gửi đi. Chúng tôi sẽ liên hệ lại với Quý khách khi nhận được yêu cầu.

quy trình, quy trình thiết kế bao bì,

 

Bài viết liên quan

 

Gửi yêu cầu tư vấn 0964.699.499

Liên hệ VP tại (*):

Vui lòng chờ đến khi có thông báo tin nhắn đã được gửi đi. Chúng tôi sẽ liên hệ lại với Quý khách khi nhận được yêu cầu.