KFC và cách thiết kế bao bì đóng gói thân thiện với môi trường

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin

Trong nỗ lực làm giảm lượng rác thải vào khoảng 1,400 tấn hàng năm, KFC đang cải thiện việc đóng gói bằng các tông theo loại giấy có tính chất phù hợp và tốt cho môi trường.

KFCBắt đầu từ tháng này, KFC ở Vương Quốc Anh và Ai-len sẽ chuyển việc đóng gói “burger” bằng các tông sang giấy gói và các phần ăn cá nhân sang bao giấy.

Cách đóng gói mới này được làm từ 100% nguyên vật liệu có thể làm mới từ các khu rừng ở châu Âu, vật  liệu này có thể tái sử dụng 100% và có thể phân hủy.

Sự thay đổi này với những nổ lực theo sau đó nhằm làm giảm việc sử dụng hoang phí giấy các tông trong năm 2008, khi các doanh nghiệp chế biến thực phẩm ngừng việc sử dụng các tông để đóng gói cho thực khách đã giúp tiết kiệm khoảng 554 tấn nguyên liệu này.

Thiết kế bao bì sản phẩm Jennelle Tilling_ phó giám đốc marketing của KFC tại Vương Quốc Anh và Ai-len, nói rằng: “ Những thay đổi này thật sự là quan trọng trong việc đảm bảo thiết kế mới sẽ vẫn luôn thu hút được khách hàng và luôn trung thành với thương hiệu sản phẩm.”

“ Phương pháp đóng gói mới này cho thấy nhiều lợi ích về môi trường trong khi vẫn giữ được khả năng có thể nhận biết và cảm nhận sản phẩm từ khách hàng của KFC.”
Nguồn tham khảo: Thiết kế bao bì sản phẩm

Bạn đang cần giải pháp
về xây dựng thương hiệu ?

Hotline: 0964.699.499     Email: contact@saokim.com.vn

Bài viết liên quan

Hãy để chúng tôi giúp bạn xây dựng thương hiệu mạnh.