Bao bì thuốc lá có tác dụng làm giảm việc hút thuốc của người dân Australia

23/07/2013 11:43 595 views Chuyên mục: Kiến thức thiết kế bao bì
Rate this post

Australia là nước đầu tiên trên thế giới đã thông qua luật hạn chế hút thuốc lá mới rất nghiêm ngặt, theo đó các bao bì thuốc lá phải được in hình ảnh các bộ phận cơ thể người chết, trẻ em bệnh tật cũng như người đang hấp hối sẽ phải chiếm 75% diện tích bao thuốc lá, và cấm in các logo của ngành công nghiệp thuốc lá, hình nhãn hiệu công ty, màu sắc và các khẩu hiệu quảng cáo.

Tobacco plain packaging will be enforced in Australia after manufacturers lost a high court case

Ảnh minh họa

Mới đây, Hội đồn Ung thư Victoria đã thực hiện cuộc nghiên cứu về hiệu quả của qui định mới này đối với việc hạn chế hút thuốc lá của người dân Australia. Trong số 500 người tham gia khảo sát thì có 70% số người hút thuốc từ những bao bì được in hình theo qui định mới. Kết quả cho thấy qui định mới có tác dụng tích cực đối với việc làm giảm cơn nghiện và khuyến khích người dân từ bỏ thuốc lá.
Chính phủ Vương quốc Anh cũng đang xem xét về việc học hỏi Australia để áp dụng qui định mới này.
Nguồn tham khảo: Thiết kế bao bì sản phẩm

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Họ tên

Email

Điện thoại

Công ty

Tiêu đề

Nội dung yêu cầu dịch vụ

Chọn nơi làm việc (*)

Vui lòng chờ đến khi có thông báo tin nhắn đã được gửi đi. Chúng tôi sẽ liên hệ lại với Quý khách khi nhận được yêu cầu.

Bao bì thuốc lá

 

Bài viết liên quan

 

Gửi yêu cầu tư vấn 0964.699.499

Liên hệ VP tại (*):

Vui lòng chờ đến khi có thông báo tin nhắn đã được gửi đi. Chúng tôi sẽ liên hệ lại với Quý khách khi nhận được yêu cầu.